วันเสาร์, มิถุนายน 10, 2023

ราคาบิทคอยน์ บิทคับ-บาร์บิก้อนบุฟเฟ่ต์ ยังคุ้มอยู่มั้ย?

1:อีดำปากเป็ด….🤣 หายดำแล้วจ้า‼️

ราคาบิทคอยน์ บิทคับ_

ตอนเด็กๆโดนล้อจนต้อฃเปลี่ยนแปลงตัวเอง!!!!

ใครอยากสวยขึ้นมาทางนี้เลยคับ

ลอฃผิดลองถูกมาเยอะมากจนค้นพบแล้ววิธีนี้แหละขาวไวสุด

และไม่อันตรายไม่ใช่ครีมอินเตอร์เน็ตไม่ใช่ครีมกิโล

ตัวเต๋าเองลองผิดลองถูกมาเยอะมาก

ครีมไหนที่เค้าว่าดีว่าขาวลองมาหมดแล้วลองจนผิวบางออกแดดไม่ได้เลยก็มีครีมกิโลครีมขวดละหลายพันก็ลองมาแล้ว

วันนี้ได้ข้อสรุปมาแล้วแบบโครตดี!!!!

การดูแลตัวเองภายนอกอยู่ที่

การสคับผิวและทาครีมกันแดดสบู่เบนเนทใช้เยอะๆผิวบางไหม

บางค่ะยินยันแต่ขาวขึ้นจริงเราต้องบำรุงเพิ่มด้วยการใช้ออยเด็กและทาโลชั่นกันแดดอย่างสม่ำเสมอจะบอกว่าออยเด็กสำคัญมากนะทุกคนเหมือนเป็นตัวเปิดผิวทำให้ทาครีมอย่างอื่นต่อได้แบบดีมากๆๆๆเข่าด้านศอกด้านหายหมดเพราะออยเด็กจริงๆ

ส่วนภายในคอลลาเจนไหนที่ว่าดีเต๋าก็ลองมาหมดแล้วจริงๆค่ะ

ครีมผีบอกก็ใช้😂ได้เจอตัวที่แบบปลอดภัยมีขายทั่วห้างชั้นนำจริงๆและการกินคู่วิตตามินซีช่วยได้100%มันจะช่วยดูดซับได้ดียิ่งขึ้น

ของแบบนี้ต้องใช้เวลานะคะแต่จะดีขึ้นเรื่อยๆและแบบภาวรแน่นอนเต๋าไม่กลับมาผิวคล้ำเลยถึงจะหยุดกินคอลลาเจนไปแล้ว

กล้าพูดจริงๆว่าไอพวกนี้แหละใช้แล้วดี

2:#หมึกช๊อต#เกาะล้าน

หมึกช๊อตมันคือหมึกที่แล่แล้วนะเราเห็นเค้าหั่นก่อนเอามาใส่น้ำจิ้มให้กินก่อนหน้าที่เห็นคนอื่นกินคิดว่าเค้าเอาเป็นๆลงน้ำจิ้มป่าวจ้าเค้าแล่ก่อนอันนี้ให้แฟนลองคนเดียวเราไม่รู้รสเลือกขนาดตัวละร้อยคือเล็กสุดแต่เราว่าก็ยังใหญ่อยู่แฟนกัดไปน้ำหมึกดำไหลออกมาเลยจ้านางบอกว่ามันเหนียวๆเคี้ยวยากอยู่แต่คนชอบก็มีนะสั่งทีเยอะๆเห็นมีอยู่นี่ตื่นเต้นถ่ายรูปไม่ค่อยชัดอีกแล้ว

8/8แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:แจกพิกัดบิกินี่ราคาหลักร้อยแบบสวยสับ!🏖👙

มาป้ายยาร้านบิกินี่ที่ตรงปกราคาถูกและดี🫠🫠🏖💗

ชุดที่1👙Bikiniแบบมาดูผีเสื้อที่ห้องเรามั้ยใส่แล้วต๊าสสสสสสสสสุดไรสุดเป็นแบบฟรีไซส์เซ็ตนี้ได้3ชิ้นเลยนะเออสามารถปรับสายได้เลยตามใจเซ็กซี่มากๆๆๆ

แอพส้ม:reeyaa.bkk

ราคา:350บาทส่งฟรี

ชุดที่2👙Bikiniเขียวน้ำทะเลดีเทลสวยtopเป็นผูกคอผูกหลังชอบที่กางเกงมีเชือกผูกทำให้ดูมีเอวมันเก๋แต่ข้อเสียคือเชือกเยอะไปหมดหัวจะปวดนิดๆในการใส่

แอพส้ม:yours.bikini

ราคา:380บาทส่งฟรี

ชุดที่3👙twopieceที่คนถามเยอะมากๆบิกินี่เกาะอกกลิตเตอร์สีเขียวเหนี่ยทรัพย์ชอบสีชุดนี้มากกคิดถูกสุดที่ซื้อมาสีน้องใส่แล้วตัดกับสีผิวมาก🤩หน้าอกเล็กก็ไม่เป็นปัญหารัดแน่นไม่ต้องกลัวหลุดกางเกงปิดก้นเก็บทรงอย่างดีแต่ผ้าหนาแห้งยาก

แอพส้ม:FJSHOP59

ราคา:180บาทมีค่าส่ง

ชุดที่4👙ทูพีชแขนยาวสีดำอำพรางแขนใหญ่ได้ดีใส่ออกมาแล้วเก๋กู๊ดผ้าเป็นผ้าชุดว่ายน้ำเลยหวานซ่อนเปรี้ยวใครกลัวโป๊แนะนำผูกผ้าคลุมไว้ที่เอวทำให้หุ่นดูเพรียวขึ้นไปอีกกกก

แอพส้ม:vintage_bikini

ราคา:690บาท(รอนานนิดนึงของหมดไวมาก)

4:แจกพิกัด bikini ราคาดี คุณภาพปัง จาก H&M

ราคาบิทคอยน์ บิทคับ_

SummerTimeแบบนี้งานbikiniต้องเข้าแล้วมั้ย

วันนี้ขอแนะนำbikiniที่ควรไปตำเขากำลังจัดโปรลดราคาซึ่งราคาดีมากไม่แรงเลยแกราคาที่เอื้อมถึงและคุณภาพปังมาก

1.ลายดอกกล้วยไม้ที่ดูธรรมชาติลายดูดีสวยหรูดูแพงมากแกราคา250฿

2.สีส้มพลาสเทลลายดอกไม้สีขาวสุดcuteผ้าร่องสีที่ไม่เปรี่ยวจี้ดจ้าดเหมาะกับสาวหวานๆมากราคา200฿

3.สีทองที่มีดีเทลของผ้าแบบยับๆจีบๆตัวนี้คือเราชอบมากเพราะสีช่วยขับผิวมากให้ผิวดูโกลด์ดูแทนมากขึ้นสวยแลบตาแตกราคา200฿

4.สีดำผ้าร่องที่มาแบบเรียบๆเอวสูงสีดำเป็นสีที่ควรมีติดตู้เพราะแมทช์ได้หลายลุคและเข้ากับทุกสีแซ่บหรือเท่ห์คือเอาอยู่ราคา100฿

5.สีม่วงเรียบๆไม่มีลวดลายแต่มีดีเทลผ้าแบบยับๆจีบๆเป็นอีกหนึ่งสีที่น่ารักและเหมาะกับสาวหวานขี้เขินสุดๆราคา250฿

6.ลายทางสีขาวสลับฟ้าเป็นสีที่ทำให้นึกถึงทะเลสุดแต่คือโครตน่ารักเลยแกราคา250฿

7.สีแดงเรียบๆสีเด่นเห็นชัดมาแต่ไกลแซ่บซี้ดสุดใจมากกกกกกราคา100฿

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆถ้าชอบหรือถูกใจต้องรีบไปซื้อไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยต้องรีบไปหน่อยน้าาาาไปช้าหมดอดปังเลยนะยิ่งสาวๆที่ถือคติว่าเสื้อผ้าห้ามซ้ำเพราะฉะนั้นเรื่องราคาเสื้อผ้าจึงต้องถูกเพราะเราก็ใส่แค่ถ่ายรูปครั้งเดียว

พิกัด:H&Mทุกสาขาแต่สาขาที่น่าไปที่สุดคือcentralworldเพราะช็อปเขาใหญ่ของก็จะเยอะมากกกก

5:สีสันพาสเทลช่วง summer ยังไม่จบ 👙🌤

วันนี้แอบแวะไปส่อง“Gentlewoman”มาแกร๊!ชุดว่ายน้ำสีสันพาสเทลรับsummerเค้ายังไม่จบจริงๆ👙🌤น่ารักทุกสีเร้ยยยยผ้าเค้านู่มนิ่มดูใส่สบายด้วยนะ

ราคาอยู่ที่บรา990บาทส่วนตัวกางเกง790บาทใครตะเร้กกตะน้อยอวจเชียร์แบรนด์นี้เลยจริงๆค่าน่ารักมว๊ากกส่วนนี่อดแล้ว1นาจา😂

🛍พิกัดGentlewomanสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวค่า

6:บาร์บิก้อนบุฟเฟ่ต์ ยังคุ้มอยู่มั้ย?

ฮือฮาทุกครั้งที่ร้านBar-B-QPlazaหรือบาร์บิก้อนร้านปิ้งย่างในดวงใจของใครหลายๆคนจัดโปรบุฟเฟ่ต์เรียกแขกคนแน่นร้านรอคิวยาวทุกทีและครั้งนี้ก็เช่นเคยค่ะกับการกลับมาอีกครั้งของโปรบุฟเฟ่ต์333Netที่เหมือนจะของน้อยลงและมีส่วนที่ขึ้นราคาจากเดิมมานิดหน่อยในรายการAdd-on

และเราก็เป็นอีกคนที่จะพลาดไปไม่ได้เพราะโปรจะมีถึงแค่วันอาทิตย์ที่15พ.ค.นี้เท่านั้น

วันนี้เรามาต่อคิวกินที่สาขาในห้างขนาดกลางแห่งหนึ่งค่ะมาวันธรรมดาประมาณบ่ายสองโมงครึ่งกะว่าเป็นสาขาเล็กๆคนคงไม่เยอะมากมาถึงเห็นคนยืนมุงหน้าร้านก็เริ่มใจไม่ดีแล้วค่ะพอรับบัตรคิวก็พบว่าต้องรอคิวถึง10คิวด้วยกัน😱

แต่ใช้เวลารอคิวไปประมาณครึ่งชั่วโมงก็ถึงคิวถือว่าไม่นานมากมาถึงเราก็สั่งเบค่อนกับพวกของทะเลมาก่อนเลยมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะแต่แอบเสียใจมากประมาณนึงเพราะสาหร่ายวากาเมะหมดค่ะเราชอบทานมากเป็นของที่ตั้งใจจะมากินอีกหนึ่งอย่าง😢

เบค่อนอร่อยเหมือนเดิมส่วนกุ้งแก้วก็เด้งดึ๋งถูกใจแซลมอนเฉยมากค่ะเพราะย่างแล้วมันจะแห้งๆเอามาต้มก็แปลกๆไม่ค่อยชอบอยู่ดีส่วนปลาหมึกพอใช้ได้

พอรู้ว่าอะไรอร่อยบ้างรอบสองเราก็สั่งแต่กุ้งกับเบค่อนมาทานแอบสั่งหมูชาบูกับหมูหมักงามาด้วยหมูหมักงาอร่อยแต่หมูชาบูเราว่าแอบหั่นมาหนาไปนิดพอลวกแล้วมันเลยแข็งนิดหน่อย

การสั่งรอบที่สามที่สีก็สั่งกุ้งมาจัดเต็มเหมือนเดิมค่ะแต่รอบหลังไม่สั่งเบค่อนแล้วกินมากๆก็เค็มให้เวลาไปกับน้องกุ้งแทน

กินจนหมดจะสั่งไอติมบัวลอยไข่เค็มมาเป็นตัวจบปิดท้ายก็ของหมดอีก😫ก็เลยต้องเช็คบิลกันแบบไม่ได้ทานของหวาน

มื้อนี้ทานไปสองคนจ่ายกันไปคนละสี่ร้อยกว่าบาทรวมน้ำเปล่าที่สั่งมาทานด้วย

สรุปราคานี้ถ้าใครอยากกินแบบเน้นความหลากหลายเราคิดว่าบาร์บิก้อยอาจจะไม่ตอบโจทย์และน่าจะไม่คุ้มค่ะเพราะเทียบกันแล้วตอนนี้มีอีกหลายร้านที่มีเมนูหลากหลายกว่านี้ในราคาที่จ่ายพอๆกันแต่ถ้าเป็นแฟนบาร์บิก้อนอยู่แล้วเราว่าก็ยังคุ้มมากอยู่ดีค่ะถึงราคาจะเพิ่มมานิดหน่อยแต่ได้ฟินกับกุ้งและน้องเบค่อนไม่อั้นราดกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะกันจุกๆทานกันแบบไม่กลัวบวมเค็มกันไปเลย😆

**ใครไปทานอย่าลืมเช็คกับร้านแต่ละสาขาด้วยนะคะว่าอะไรหมดบ้างเดี๋ยวจะเซ็งที่วากาเมะหมดแบบเรา🥲

7:My favorite body mist✨💖

สวัสดีค่าาวันนี้เราจะมาป้ายยาน้ำหอมที่เราชอบมากที่สุดดเราเป็นคนชอบน้ำหอมที่ออกแนวหวานๆสดชื่นนทำให้เราดูน่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้นค่าาา55555545555

น้องคือbathandbodyworksbodymistกลิ่นAThousandWishesกลิ่นของน้องตัวนี้จะออกหวานๆแนวขนมเลยยมีความผลไม้นิดๆก็จะหอมหวานๆแบบสดชื่นๆแบบว่าชอบมากกดูมีความลูกคุณหนูน่ารักๆแต่ก็แอบเด็กๆขี้เล่นๆหน่อยยน้องเป็นกลิ่นbestsellersของร้านด้วยน้าา

พูดก่อนเลยเผื่อว่าใครจะงงว่าbodymistคืออะไรต่างจากperfumeหรือเปล่าจริงๆแล้วBodyMistและPerfumeผลิตจากหัวน้ำหอมเหมือนกันแต่ความแตกต่างจะอยู่ตรงที่ความเข้มข้นของBodyMistจะน้อยกว่าน้ำหอมทั่วไปซึ่งวัตถุประสงค์ของการใช้BodyMistนั้นจะเน้นไปในเรื่องการให้ความสดชื่นเย็นสบายและความหอมแบบบางๆจึงเหมาะกับสาวๆที่ชอบความหอมแบบเบาๆสบายๆเป็นธรรมชาติค่าาเราเลยชอบฉีดน้องbodymistตัวนี้ไปเที่ยวไปเรียนเพราะน้องหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติมากๆๆๆ

น้องจะมี2ตัวน้าาคือแบบมีกลิตเตอร์กับแบบธรรมดาเรามีแบบธรรมดาอยู่ที่บ้านและใกล้หมดเลยไปซื้อฝหม่แบบที่มีกลิตเตอร์มาาคือน้องดือมากกผิวดูสวยเล่นแสงสุดดแถมถ้าฉีดใส่เสื้อน้องจะไม่ทิ้งคราบด้วย

ราคา:แบบธรรมดา850.-แบบกลิตเตอร์900.-(ตอนนี้น้องมีโปรซื้อ3แถม1ด้วยน้าาจะซื้อกับน้ำหอมด้วยกันหรือจะซื้อกับโลชั่นเจลอาบน้ำและเทียนหอมก็ได้้

พิกัด:bathandbodyworksทุกสาขา