วันเสาร์, มิถุนายน 10, 2023

bts ราชดำริ-โพสท่า ถ่ายรูป​ชิคๆ ที่สวนเฉลิมหล้า

1:Afternoon Tea (0 บาท) โรงแรม 5 ดาว กลางราชประสงค์

0บาทจริงๆค่ะสำหรับAfternoonTea2คนในโรงแรม5ดาวด้วยPRIVILEGEของบัตรเครดิตความประทับจิตประทับใจที่สุดคือพนักงานที่นี้ดูแลดี๊ดีเพราะเราเปลี่ยนวันมาหลายรอบมากกว่าจะลงตัวที่วันนี้แถมเดินทางสะดวกจอดรถไว้ที่โรงแรม

(ติดBTSราชดำริ)หลังจากจิบชาเสร็จก็ไปไหว้พระพรห

และทานมื้อเย็นที่CTWต่อได้

👀ทิปส์ลับคือเราใช้สิทธิBirthdaygiftของบัตรเครดิตกสิกร

💫วิธีการ:จองล่วงหน้าอย่างน้อย2วันพร้อมบัตรของขวัญ

📍พิกัด:thestregisbangkok

2:วันนี้มาแจกhow toถ่ายรูปให้ดูเกาหลีกันค่าา📸

bts ราชดำริ_

[email protected]

โลเคชั่นยอดฮิตlooklikeต่างประเทศประใจ🤧เชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะรู้จักหรือเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วใช่มุ้ยยวันนี้นิงจะมาแจกท่าโพสแบบsominimalแบบเกาหลีเกาใจค่า🫶🏻

👌🏻จริงๆแอบมีมุมถ่ายรูปเยอะกว่านี้อีกน้าแต่ด้วยวันนั้นฟ้าฝนไม่เป็นใจ(อีกแล้ว)🥹คือฝนกำลังจะตกแสงไม่เป็นใจเลยขอแค่มุมนี้ละกานนขออภัยในแสงสีที่ไม่ค่อยเท่ากันของแต่ละรูปไว้ณที่นี้ด้วยค่าา😋🤚🏻

การเดินทาง👉🏻ลงbtsราชดำริลงมาบอกพี่วินไปเวลาเลยค่าวินทุกคนรู้อิอิ

Ps.รถผ่านเยอะมากแบบมากกกกกแนะนำให้พอรถว่างโพสไปเล้ยแบบสับตับแตกอย่าหยุด😎🥳

3:พาไปทานข้าววันเกิดที่ 📍Salvia ~🥂🌻

นัดทานข้าวกับเพื่อนที่SalviaatGrandHyattErawan🍽

ร้านอาหารสไตล์🇮🇹อิตาเลียนสไตล์โฮมเมดบรรยากาศร้านสบายๆอบอุ่น🤍

เหมาะสำหรับทานข้าวกับครอบครัวเพื่อนแฟน👩🏻‍❤️‍💋‍👨🏻หรือเนื่องในโอกาศพิเศษ✨อาหารอร่อยพนักงานบริการดีมากๆยิ้มแย้มใส่ใจ💯

🍴Reccommendmenu

🥗BurattaepomodoriสลัดมะเขือเทศและชีสBuratta🍅🧀

🍝SpaghettiVongoleสปาเกตตี้หอยลายผัดกับไวน์ขาวรสชาติกลมกล่อมอร่อยหอมลงตัว

🧈Raviolitrufflecreamsauage

🥟Tortellinidizuccaetartufo

🥩Tagliatadimanzo350gสเต็กเนื้อมีความฉ่ำละลายในปากไม่เหนียวเลย

(จำชื่อเมนูอื่นไม่ได้ฮือแต่อร่อยทุกเมนูเลย)

Tips:เราจองโต๊ะตรงตู้ไวน์ไม่มีคนเดินผ่านไพรเวทสุดๆเหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว

📍MFloor,GrandHyattErawan(BTSราชดำริ)

☎️02-254-1234

💸ราคา500-1,000฿ต่อคน

ร้านเปิดทุกวันน้า

11:30AM-2:30PM

6:30PM-10:30PM

4:ไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีต้นกำเนิดมาจากกรุงลอนดอน ! ที่ ZUMA 🍤

bts ราชดำริ_

ZumaBangkokเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์Izakayaเป็นร้านที่ดูหรูหราและมีความทันสมัยมากกมีความแตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอื่นเพราะที่นี่ไม่ธรรมดาส่งตรงมาจากกรุงลอนดอนเลยทีเดียวร้านสวยตกแต่งดีบรรยากาศดีทั้งด้านในและด้านนอกให้ความรู้สึกแปลกใหม่ในการทานอาหารญี่ปุ่นต้องไปลองกันค่ะ🍣

ด้วยความที่เห็นชื่อร้านการตกแต่งร้านเราก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นต้องเป็นร้านแนวอาหารหรูหราอะไรทำนองนั้นแน่นอแต่ความจริงแล้วคือร้านอาหารญี่ปุ่นจ้าาก็แอบตกใจนิดนึงแต่พอได้ลองทานแล้วเป็นอาหารญี่ปุ่นที่มีความดั้งเดิมแต่ทันสมัยงงมั้ยแต่ทานแล้วให้ความรู้สึกแบบนั้นจริงๆค่ะด้วยความจัดจานมีความสากลมากขึ้นรสชาติการตกแต่งใดๆเป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่มากและสิ่งที่ว้าวกว่าคือรสชาติอร่อยมากกกกกก.ไก่ล้านตัวไปเลยอร่อยกว่าที่คิดไว้ค่ะเราสั่งมา4เมนูเมนูที่แนะนำเลยคือราเมนค่ะเป็นportionที่ใหญ่และแชร์กับเพื่อนได้แบบอิ่มจุกๆไปเลยในราคา400นิดๆค่ะคุ้มนะสำหรับเราเพราะเมนูนี้เป็นเมนูที่อิ่มสุดไรสุดเรื่องรสชาติไม่สามารถอธิบายได้ต้องลองเองจริงๆค่ะอร่อยมากกกจริงๆร้านมีอาหารหลากหลายนะคะของผัดของทอดซูชิบาร์ของย่างอะไรต่างๆและมีไวน์ด้วยค่ะจานหลักผ่านไปเราก็สั่งของทานเล่นอื่นๆมาเพิ่มอีกค่ะเป็นเกี๊ยวซ่าเนื้อวากิวอร่อยมากมีความทรัฟเฟิลนิดๆแต่แอบมันนิดนึงนะคะโดยรวมอร่อยดีค่าต่อไปก็เป็นปลากระพงขาวราดซอสยูซุน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลเมนูนี้ไม่เน้นอิ่มแต่เน้นคุณภาพปลาสดมากกรสชาติคือลงตัวสุดๆความยูสุและทรัฟเฟิลเป็นของโปรดทั้งคู่ฟินนน~~อร่อยเยี่ยมยอดไปเลยย10/10ไปโล้ดเมนูทานเล่นจานสุดท้ายมาzumaก็ต้องสั่งซูชิสิคะเป็นกุ้งเทมปุระซูชิไม่แน่ใจชื่อเมนูแต่น้องมีความเข้ากันมากมีความตัดเลี่ยนเมนูอื่นได้ดีมากค่ะมีความกรอบกุ้งเทมปุระซอสครีมๆเลิฟเลยสรุปแล้วคืออร่อยทุกจานร้านสวยอาหารคุณภาพดีพนีกงานบริการและแนะนำดีมากประทับใจมากค่ะแต่ข้อเสียคือร้านคนเยอะแอบวุ่นวายนิดนึงค่ะและต้องรีบทานรีบลุกด้วยเพราะเราไปวันศุกร์คนค่อนข้างเยอะแนะนำให้ลองไปวันธรรมดาดีกว่านะคะ

ทางร้านจะมีหลายโซนสามารถจองได้ตามความชอบเลยน้าาโซนrestaurant,lought,bar,terraceค่าใครอยากถ่ายรูปด้วยแนะนำโซนterraceเลยค่าาเป็นกำแพงหินโต๊ะโซฟาโซนด้านนอกถ่ายออกมาสวยมากกกเปิดแฟรชถ่ายไปเลยสิคะบรรยากาศก็ดีมีน้ำให้ความเย็นชิวๆด้วยค่ะเหมือนนั่งทานอาหารริมน้ำเลยการตกแต่งจัดไฟสวยงามเหมือนไม่ใช่ร้านอาหารญี่ปุ่นเลยหรูเกินไปมุ้ยไปจองกันค่าาแนะนำให้จองก่อนไปนะคะจะได้นั่งโต๊ะที่ชอบน้าา🫶🏻

💸ราคา1000บาทขึ้นไป

📍พิกัดร้านอยู่ในโรงแรมThest.Registbangkokถนนราชดำริ(BTSราชดำริ)

IG:zumabangkok

5:⚡️🥂 คาเฟ่แนวยุโรปสายเฟ่ห้ามข้าม เซฟด่วน! ✨

bts ราชดำริ_

🌼🤩อันยองค้าบทุกคนนวันนี้มาป้ายยาคาเฟ่แนวร้านอาหารในโรงแรมสินธรมิดทาวน์แถวหลังสวนกันงับบคาเฟ่ที่หลายคนยังไม่รู้ว่าในโรงแรมนี้มีคาเฟ่นี้ด้วยหรออ!บอกเลยว่าโรงแรมนี้ไม่ได้มีแค่ที่พักสวยๆกลางใจกรุงเทพอย่างเดียวนาาที่นี่ยังมีคาเฟ่SIP&COที่พึ่งเปิดใหม่ในปีนี้อีกด้วยยยแกะกล่องมากๆเลยยแถมมุมและแสงยังสวยมากๆ🤍

ร้านอาหารในคาเฟ่นี้บอกเลยว่าราคาเป็นราคาโรงแรมนะคะมีVAT+7%เค้าทานแค่น้ำกับไอติมนะคะไม่ได้ทานข้าวเลยมารีวิวรสชาติอาหารให้ไม่ได้งับบขอโทษน้าแต่ไอศรีมที่นี่อร่อยมากๆเลยไอติมโคนมีให้เลือกหลายรสชาติมากๆงับราคา100บาทต้นรวมภาษีแล้วน้าา

เดินทางไปไม่ยากเลยสามารถมาทางด้านราชดำริได้เลยรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือbtsราชดำรินะคะนั่งต่อมาในซอยสุดซอยจะเดินเข้าไปอีกนิดนึงก็ถึงคาเฟ่เลยหรือจะมาทางข้างหน้าโรงแรมก็จะมาทางหลังสวนตรงข้ามกับเวลาเลยงับบไม่ไกลกันเลย

ร้านถ่ายได้ทุกมุมเลยมุมด้านในก็จะเกาหลีเกาใจมากๆเลยยส่วนด้านนอกก็สามารถถ่ายตรงโต๊ะได้คือยุโรปมากไม่เหมือนอยู่ที่ไทยเลยค้าบบบรรยากาศคือถ่ายรูปแล้วแสงเข้าละสวยมากๆขาวสุดๆงับ

🚘มีที่จอดรถ

🥂เรท9/10(หักเรื่องราคาอาหาร+น้ำที่แอบแพงนะคะ)

⚡️เดินทางสะดวกbtsราชดำริ

6:โพสท่า ถ่ายรูป​ชิคๆ ที่สวนเฉลิมหล้า