วันเสาร์, มิถุนายน 10, 2023

อาคาร ศุ ภา คา ร-#ประกัน​ชีวิต​สุขภาพ​#ประกัน​ชีวิต​

1:มอร์นิ่งค่ะ … ขอให้เป็นวันที่สุข สดชื่นคะ

8/6วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Sundae. คาเฟ่ลุคเท่ๆ ในอาคารตึกแถวเก่าย่านพระราม 3

Sundae.คาเฟ่ในอาคารตึกแถวเก่าย่านพระราม3ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ที่คงโครงสร้างของอาคารเดิมโดยปรับพื้นที่ให้ดูโปร่งโล่งอาคารแบ่งพื้นที่ชั้น1และชั้นลอยสำหรับนั่งกินขนมและเครื่องดื่มชั้นถัดขึ้นไปจะเป็นโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ของTin’sDecorสามารถขึ้นมาถ่ายรูปได้ค่ะ⁣⁣

⁣⁣

มีบาร์กาแฟของSundaeSingleRoasterและบาร์มัทฉะของNichi.bkkอยู่ร่วมกันเลยเกิดเป็นเมนูซิกเนเจอร์SundaeXNichiเป็นมัทฉะลาเต้เย็นท็อปด้วยเอสเพรสโซ่ช้อตชาเขียวชงมาเข้มข้นได้รสกาแฟบางๆ⁣⁣

⁣⁣

อีกแก้วสั่งBlackEsclipseตัวนี้เป็นYuzuEspressoค่ะเมนูขนมที่นี่จะมีCanele,MadelineและCookieเสียดายที่ยังไม่ได้ลองเพราะหมดซะก่อน⁣⁣

⁣⁣

SundaeXNichi(160.-)⁣⁣

BlackEsclipse(140.-)⁣⁣

⁣⁣

📍พระราม3ซอย54⁣⁣

⁣⁣

🕘เวลาเปิดปิดช่วงSoftOpening9.00-17.00น.⁣⁣

⁣⁣

🚗จอดรถหน้าตึกฝั่งตรงข้ามร้านและบริเวณหน้าร้านที่จอดมีจำกัดค่ะ

3:รวมพิกัดมุมถ่ายรูป-SIAMSCAPE

สวัสดีค่าสาวๆ🍋

วันนี้หมิวจะพาทุกคนไปถ่ายรูปโลเคชั่นใหม่ล่าสุดของสยามกันนนั่นก็คืออ“SIAMSCAPE”หรืออาคารMixedUseที่รวบรวมพื้นที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งกลุ่มนักศึกษาวัยทำงานและครอบครัวไว้ที่เดียวกัน

ที่นี่รวบรวมศูนย์เรียนรู้ร้านอาหารเครื่องดื่มสินค้าไลฟ์สไตล์บิวตี้ธนาคารและบริการต่างๆไว้ด้วยกันและที่พลาดไม่ได้คือมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากใครที่ไปก็อย่าพลาดโพสท่าสวยๆตามมุมที่หมิวแนะนำด้านล่างกันน้า

•มุมถ่ายรูปชั้น7ILLUSCAPE

โซนนี้เป็นงานInstallationArtที่มีเทคนิค“การสะท้อน–การดูดกลับ–การแบ่งย่อยและการละลายสภาพแวดล้อมของพื้นที่”ทำให้มีการหักเหทางด้านมุมมองและเกิดมิติการสะท้อนจะบอกว่าสวยมากๆเป็นมุมที่เป็นงานศิลปะที่ดึงดูดตาสุดๆ

•มุมถ่ายรูปกระจกห้องน้ำ

จะบอกว่าห้องน้ำที่นี่ออกแบบมาสวยมากๆไม่ว่าจะเป็นโทนดำที่ค่อนข้างหรูหราและแสงไฟหน้ากระจกที่ออกแบบออกมาได้อย่างลงตัวพอถ่ายรูปหน้ากระจกแสงขับผิวมวกก

•มุมถ่ายรูปSKYSCAPEชั้น10

ชั้นนี้เป็นสวนลอยฟ้าและเป็นลานกิจกรรมกลางแจ้ง(Outdoor)ที่มีลักษณะเป็นสวนขนาดเล็กมีมุมที่นั่งขนาดใหญ่และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆจะบอกว่าเป็นสวนลอยฟ้าที่มีขนาดกว้างมากๆสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายสุดๆรวมไปถึงมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปได้เยอะมาก

•มุมถ่ายรูปด้านข้างตึกSIAMSCAPE

มุมนี้จะอยู่ข้างๆตึกSiamscapeเลยเป็นทางเข้าออกลานจอดรถของตึกเป็นอีกหนึ่งมุมที่สวยมากๆแต่จะมีรถเข้าออกค่อนข้างเยอะใครที่จะเดินไปถ่ายรูปมุมนี้ระวังรถกันด้วยน้าา

4:1. “อาคารศุลกสถาน” หรือที่รู้จ

อาคาร ศุ ภา คา ร_

1.“อาคารศุลกสถาน”หรือที่รู้จักกันในชื่ออดีตสถานีตำรวจดับเพลิงบางรักตึกสวยทรงคลาสสิคอายุกว่า130ปีตั้งโดดเด่นอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา…….อ่านต่อได้ที่:https://www.chillpainai.com/scoop/10339

2.ย่านนี้เรียกได้ว่ามีสตีทอาร์ตเยอะมากๆช่วงเจริญกรุง32จุดนี้เป็นจุดใหญ่จะมีภาพเยอะมากเรียกว่าทั้งซอย…….อ่านต่อได้ที่:https://www.chillpainai.com/scoop/10339

3.ภาพสตรีทอาร์ทบริเวณจุดนี้มีขนาดใหญ่สภาพยังใหม่และค่อนข้างสมบูรณ์วาดจนเต็มผนังตึกสองชั้นที่ตั้งอยู่ริมปากซอยทั้งสองฝั่งที่เป็นอาคารห้องแถวเก่าแก่อาคารด้านหนึ่งที่เป็นจุดภาพวาดสตรีทอาร์ท…….อ่านต่อได้ที่:https://www.chillpainai.com/scoop/10339

4.ในที่สุดเราก็มาถึงสตรีทอาร์ตที่ตั้งใจมาตามหาซะที!!เป็นภาพช้างตัวใหญ่สองตัวบนผนังกำแพงตึกพิกัดค่อนข้างลึกลับสำหรับคนที่ไม่ค่อยคุ้นกับถนนเส้นนี้…….อ่านต่อได้ที่:https://www.chillpainai.com/scoop/10339

5.Warehouse30คอมมูนิตี้เปิดใหม่สุดฮิปในย่านเจริญกรุงที่เนรมิตโกดังเก่าสมัยสงครามโลกครั้งที่2ให้กลายเป็นพื้นที่ที่รวบรวมทั้งงานศิลปะ…….อ่านต่อได้ที่:https://www.chillpainai.com/scoop/10339

10/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:#ประกัน​ชีวิต​สุขภาพ​#ประกัน​ชีวิต​

กรมธรรม์ประกันชีวิต

คือสิ่งที่ทำหน้าที่รับความเสี่ยงแทนคุณ

เราจะรับความเสี่ยงให้คุณได้ใช้ชีวิตให้เต็ม100

10/15วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:สัปปายะสภาสถาน อาคารรัฐสภา

อาคาร ศุ ภา คา ร_

พักแถวเตาปูนมีโอกาสเก็บรูปอาคารรัฐสภาสัปปายะสภาสถานมาฝากครับ

7:โรงสี 😋

ข้าวต้มกุ้ยไชโป้ผัดไข่กุนเชียงทอดไข่เค็ม🍽

8:อาคารอัจฉริยะ สถาปัตยกรรมและเทคโนโลยี

อาคาร ศุ ภา คา ร_

‘140Wireless’อาคารมิกซ์ยูสแห่งใหม่ใจกลางกรุงอาคารอัจฉริยะโดดเด่นทั้งสถาปัตยกรรมและเทคโนโลยี

ติดกับอาคารเคี่ยนหงวนตรงแยกวิทยุตึกนี้ชั้นด้านบนส่วนใหญ่จะเป็นออฟฟิศสำนักงานมีทั้งชาวไทยชาวต่างชาติเช่าอาคารนี้เยอะมากส่วนโซนด้านล่างจะมีจัดแสดงศิลปะเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ที่สวยเรียบหรูดูดีตามสไตล์สามารถเข้ามาชมงานหรือใครมาเดินเล่นสวนลุมต้องมองเห็นอาคารนี้แน่ๆด้วยรูปทรงที่แปลกและดีไซน์ที่สวย

สถาปัตยกรรมการออกแบบที่ล้ำสมัย(State-of-the-art)โดยสถาปนิกชาวสวิตเซอร์แลนด์ตอบโจทย์ทุกความต้องการขององค์กรและบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศที่กำลังมองหาอาคารสำนักงานในระดับเฟิร์สคลาส