วันเสาร์, มิถุนายน 10, 2023

เมาส์ค้าง เป็นระยะ-🌟SupEr StAr🌟 โพสต์ผลงานแล้ว

1:ในแต่ละวัน .. ต้องสบายใจให้มาก

เมาส์ค้าง เป็นระยะ_

ในแต่ละวัน..

ต้องสบายใจให้มากที่สุดนะ

เชื่อนะว่าทำได้💕

2:🌟SupEr StAr🌟 โพสต์ผลงานแล้ว

7/20วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:

4:แนะนำเมาส์สำหรับคนเล่น valorant หรือ Apex 🔥✨

LogitechG403HEROได้รับการออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะด้วยเวลาตอบสนองที่1มิลลิวินาทีทำให้G403เร็วกว่าเมาส์ทั่วไปถึง8เท่าช่วยส่งมอบจังหวะในการคลิกและความเคลื่อนไหวได้ทันทีนั่นหมายถึงตัวเมาส์ตอบสนองในทุกครั้งที่มีการคลิกแถมลูกเล่นอย่างสีRGBบนตัวเมาส์ก็ปรับได้มากมายถึง16.8ล้านเฉดสีโดยใช้ซอฟต์แวร์เกมมิ่งGHUBพร้อมปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับความชอบของคุณ

หลังจากลองใช้งานLogitechG403HEROไปสองสัปดาห์ต้องขอบอกว่าตัวเมาส์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้อย่างดีผมลองเล่นเกมApexLegendsหรือValorantตัวเมาส์ก็ตอบสนองได้อย่างดีตัวเมาส์จับกระชับทำให้เข้ามือเวลาเล่นเกมและช่วยเพิ่มความแม่นยำในการเล็งอย่างไม่ต้องสงสัยตัวปุ่มด้านข้างใช้เป็นคีย์ลัดช่วยให้ไม่ต้องไปกดที่แป้นคีย์บอร์ดถือว่ามีประโยชน์มากๆถือว่าLogitechG403HEROนั้นเหมาะมากกับเกมในแนวFPSหรือMOBAขอบอกว่าในช่วงนี้หากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเมาส์เกมมิ่งแจ่มๆสักตัวเอาไว้ใช้งานLogitechG403HEROไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค้าบบบ

5:ทำตา2 ชั้น + ปากกระจับบน-ล่าง

เมาส์ค้าง เป็นระยะ_

ทำตา2ชั้น+ปากกระจับบน-ล่างคุณหมอแฟณ์

เสริมจมูกคุณหมอเรย์จ้า

FULLoption⚡️ซิลิโคนมายาพรีเมี่ยม+หลังหู+ตะไบ+อินเตอร์โดม+ตอกฐาน+เซมิโอเพ่น

✅ทำหมดนี้เพียง7990ค่ายา1000หมอเรย์😍😍

มัดจำ990ที่เหลือชำระวันทำ✂️✂️

💋💋ปากกระจับบน+ล่างเชอรี่เริมต้น9980ยา1000

👁️👁️.กรีดยาว+ตัดไขมัน+ตัดหนังตา

เริ่มต้น4,990ค่ายา1000

10/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:เยลลี่แก้เมาค้าง สายเมาควรจัด เช้ามาไม่แฮ้งค์

เมื่อคืนเมาหนักมาก5555555แต่ตื่นมาเช้านี้ไม่แฮงค์เพราะอีเยลลี่นี้เลยมันคือเยลลี่แก้เมาค้างของเกาหลีบำรุงตับล้างพิษตับดีท๊อกตับเนื้อเยลลี่มันจะหนึบๆรสชาติแบบหวานๆมะม่วงๆน้ำผึ้งๆให้อารมณ์เหมือนเราเคี้ยวเยลลี่ทั่วไปนี่แหละอร่อยนะเหมือนกินขนมเลยตื่นเช้ามาอาการแฮงค์ไม่กวนใจเลยฟื้นคืนชีพไวไม่ปวดหัว

วิธีการกิน:

ในซองจะมีมาให้ทั้งหมด4เม็ด

(รสมะม่วง3เม็ด,รสน้ำผึ้ง1เม็ด)ให้กินรสมะม่วงทั้ง3เม็ดก่อนดื่ม20นาทีแล้วกินรสน้ำผึ้ง1เม็ดหลังดื่ม20นาที

💸:89บ.โคตรอร่อยด้วยจะบอกให้

📌พิกัดShopee:

https://shope.ee/2pox826aum

📌พิกัดLazada:

https://s.lazada.co.th/l.ZUp1

เมื่อคืนเมาหนักอย่างหมาแต่เช้านี้คือตื่นมาทำงานได้ปกติไม่เมาค้างวิญญาณไม่หลุดออกจากร่าง555555เออกราบน้องเยลลี่ผู้ช่วยชีวิตกูได้ทุกครั้ง

.

7:🌟SupEr StAr🌟 โพสต์ผลงานแล้ว

เมาส์ค้าง เป็นระยะ_

8/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:อาหารเสริมแก้อาการแฮงค์

•สวัสดีค่ะทุกคนนมีเพื่อนๆคนไหนเป็นสายปาร์ตี้ชอบเที่ยวชอบดื่มกันบ้างมั้ยเอ่ยเราเป็นคนหนึ่งเลยที่เป็นสายปาร์ตี้มีดื่มกับเพื่อนบ้างบางครั้งบอกตามตรงว่าเราเป็นคนคออ่อนมากจริงๆ55555เวลาดื่มมักจะมีอาการคอพับไม่ก็อาเจียนเสมอเลย😭

•แต่ล่าสุดเมื่อ2-3วันก่อนที่ผ่านมานี่เองเราได้ออกไปดื่มกันเพื่อนที่ร้านแถวม.แล้วเพื่อนชงให้เข้มมากบวกกับเพื่อนผสมแอลกอฮอล์ต่างชนิดกันให้เราดื่มจริงๆเพื่อนจงใจจะมอมเรา😂ผลก็คือเละเทะมากสภาพดูไม่ได้เลยพอตื่นเช้ามาแล้วแบบเราปวดหัวมากไม่ไหวสุดๆเพื่อนเลยให้ไปซื้อยาแก้แฮงค์มากิน

•เจ้าตัวนี้เค้าคืออาหารเสริมFODที่ช่วยบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานตับของเราในการกำจัดสารพิษต่างๆที่เกิดจากการดื่มแอลกอฮอล์ช่วยลดอาการเมาค้าง(แฮงค์)และลดอาการอ่อนเพลียจากการดื่มแอลกอฮอล์ได้อีกด้วยหลังเราทานเค้าไปสักชม.ก็ไม่มีอาการแฮงค์อีกเลย

•วิธีการทานคือทาน3แคปซูลหลังอาหารช่วงที่เรามีอาการแฮงค์เจ้าตัวนี้ยังมีวิธีทานอีกหลายวิธีเลยไม่ว่าจะทานเพื่อทำให้คอแข็งหรือทานให้ฟื้นสติตอนตัวเองดื่มเพื่อนๆลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

•หากเพื่อนๆคนไหนสนใจเราใส่Linkตรงพิกัดไว้ให้แล้วสามารถกดlinkตรงพิกัดได้เลยค่ะ

พิกัด📍:Friendsofdrinker|ร้านสะดวกซื้อ7-11ทั่วไป

(ออกเงินเองNoSponsoredค่ะ)