วันเสาร์, มิถุนายน 10, 2023

นางเอก อินเดีย ที่ สวย ที่สุด-Howto แต่งหน้าเป็นสาวอินเดีย

1:Howto แต่งหน้าเป็นสาวอินเดีย

👩🏻‍🦰

❤️กระแสคังคุไบนี้มาแรงมากกกก

มาสอนแต่งหน้าสไตล์สาวอินเดียกันค่ะ

เทคนิคตามในคลิปได้เลยนะคะ

เน้นเเต่งตาคมๆสีปากจัดๆไปเลย

🔮พิกัดชุด/ร้าน

โอมคาเฟ่

2:มาโพสท่าง่ายๆ แต่ปังได้ กันค่ะ

มาโพสท่าง่ายๆแต่ปังได้กันค่ะ😍

3:พลาดไม่ได้หนังอินเดียที่มาแรงที่สุดใน Netflix ตอนนี้👍🏻

‘GangubaiKathiawadi’

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวที่ถูกแฟนหลอกเอาไปขายให้เป็นโสเภณีจึงต้องกัดฟันสู้ผ่าฟันทุกอุปสรรคจนเติบโตขึ้นมาเป็นหญิงสาวที่แข็งแกร่งจากโสเภณีที่ถูกหลอกขายในวันนั้นกลายมาเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ในวันนี้

สะท้อนถึงปัญหาการค้าประเวณีที่เป็นที่ยอมรับของสังคมแต่กลับถูกลิดรอนสิทธิที่มนุษย์ควรมีเป็นเรื่องที่ฮาร์ทชอบมากเป็นเนื้อหาที่ดีที่empowerให้กับผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตายังไงชนชั้นวรรณะยังไงทุกคนควรมีสิทธิ์เท่าเทียมกันเพลงเพราะภาพสวยนักแสดงนำสวยมากกกกก

แนะนำให้ทุกคนไปดูนะเป็นหนังที่ดีควรค่าแก่การดูสักครั้งในชีวิต🥹🥹🙌🏻🙌🏻

4:Never Have I Ever💕✨ซีรีส์รักวุ่นๆในวัยเรียนของสาวอินเดีย🥹

ฮาโหลลลลสาววววววันนี้จะพามานอนดูซีรี่ส์เรื่องนี้ไปด้วยกัน💕🥹💬เรื่องนี้คืออายชอบมากเลยอยากจะมาแนะนำสำหรับสาวๆที่ชอบดูซีรี่ส์อเมริกันต้องแนะนำเลอออออเรื่องนี้ใครชอบฟิวกู้ดคอมเมดี้ต้องเรื่องนี้เลยยยยย😉เร็วๆนี้ซีซั่น3กำลังจะมาในเดือนสิงหาคมน้า

𝙉𝙚𝙫𝙚𝙧𝙃𝙖𝙫𝙚𝙄𝙀𝙫𝙚𝙧👦🏻👩🏻‍🦱👦🏻(9.5/10)หัก0.5เพราะรอซีซั่น3อยู่ออกแล้วจะคืนให้

เรื่องย่อ:เนื้อเรื่องจะถูกนำเสนอในมุมของชาวอินเดียที่มาอาศัยอยู่ในประเทศอเมริกาแสดงให้เห็นถึงความเชื่อและวัฒนธรรมแตกต่างออกไปอาจจะเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของซีรี่ย์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ซึ่งเล่าเรื่องผ่านเดวี่ที่หลังจากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอทำให้เธอเดินไม่ได้ไป3เดือนและเมื่อกลับมาเดินได้อีกครั้งเธอตั้งใจจะปฏิวัติตัวเองให้เป็นสาวสุดเจ๋งที่มีความรักสุดเร่าร้อนกับแพ็กซ์ตัน!โดยมีเพื่อนซี้หลากหลายเชื้อชาติของเธอเข้ามาร่วมขบวนการด้วยเรื่องราวดำเนินไปคล้ายกับภารกิจพิชิตรักที่มีเรื่องราวต่างๆมากมายมาทำให้คุณสนุกสนานและปวดหัวไปพร้อมกันๆนอกจากนี้ด้วยความซ่าสุดทีนของเดวี่และพฤติกรรมแปลกๆของเธอทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้มีสีสันมากขึ้นเลยทีเดียวในขณะเดียวกันเนื้อเรื่องยังคงสอดแทรกปมปัญหาทางครอบครัวเรื่องของความแตกต่างทางความคิดของเด็กและผู้ใหญ่มีการกล่าวถึงLGBTเล็กน้อยรวมถึงปัญหาระหว่างแก๊งเพื่อนและวัฒนธรรมที่แตกต่างอย่างลงตัวซึ่งทั้งหมดนี้เรียบเรียงออกมาได้กลมกล่อมและน่าชื่นชมทีเดียว☀️✨💕

💬หลังดูจบทั้ง2ซีซั่น

ดูแล้วชอบทุกตัวละครเลยเนื้อสนุกดูได้เรื่อยๆเรื่องความรักมิตรภาพและครอบครัวดีต่อใจมากปัญหาสุดป่วนของแต่ละตัวละครเจ้มจ้นมากตอนนี้ก็มาสุดที่ซีซั่น2และซีซั่น3กำลังจะมาก็คือจับขอบจอรอเลยว่าจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ในซีซั่นนี้ค้าบ

🌼ใครดูแล้วชอบมาเม้าส์มอยได้เสมอจุ้บๆ😘